วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส โอลิมปิก มาร์กเซย ปะทะ แซงต์ เอเตียน เวลา 02.00 น.

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคู่แค้นที่พบกันเป็นประจำทุกๆปีนี้ นัดนี้เป็นนัดที่ 40 พอดิบพอดีการพบกันในช่วงแรกๆดูเหมือนว่า จะเป็น แซงต์ เอเตียน ที่ทำได้ดีกว่าแต่ 5 เกมล่าสุดกลับเป็นโอลิมปิก มาร์กเซย ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 4 ครั้ง เป็นเกมในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 3 ครั้ง ส่วน แซงต์ เอเตียน ชนะได้แค่ 1 ครั้ง

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า กำลังมั่นใจสุดๆชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดก็แพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ค่อยสู้ดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ชนะ 5 การออกไปเยือนยิ่งแล้วใหญ่ แพ้ติดกันมา 6 เกมติดแล้ว เกมนี้ต้องพบกับทีมที่เล่นในบ้านดีและสติการพบกันดีกว่า ดังนั้นไม่น่ารอดฟันธงมาร์กเซยจะยิงชนะขาดลอยได้แบบสบายๆ

สกอร์ที่คาด : โอลิมปิก มาร์กเซย 2-0 แซงต์ เอเตียน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.