มงเปอ VS โมนาโก

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส มงต์เปลลิเย่ร์ VS โมนาโก เวลา 03.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดูไม่ดีเลย 5 เกมล่าสุดยังไม่สามารถชนะใครได้เลยเป็นการแพ้ 3 เสมอ 2 การเล่นในบ้านก็ไม่ชนะใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการแพ้ 3 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน ไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 1 การออกไปเยือนก็ชนะติดกันแล้ว 2 เกมติด

ทั้งคู่เคยพบกันทั้งหมด 26 ครั้งการพบกันในช่วงแรกๆ จะเป็นโมนาโกที่ทำได้ดีกว่าหลังจากนั้น 10 เกมล่าสุดก็ยังคงเป็นโมนาโกที่ทำได้ดีกว่าเหมือนเดิมพวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งด้วยสกอร์ 1-2 ส่วนมงต์เปลลิเย่ร์ชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 3-1 ทั้งผลงานและสถิติการพบกันโมนาโกดูดีกว่ามาก ฟันธงโมนาโกจะบุกมายิงชนะและเก็บ 3 แต้มออกไปได้

สกอร์ที่คาด : มงต์เปลลิเย่ร์ 0-2 โมนาโก

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนฟุตบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.