วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส บอร์กโดซ์ ปะทะ โอลิมปิก ลียง เวลา 02.00 น. 

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ค่อนข้างแย่ 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 2 เสมอ 6 นักเตะถือว่า ขาดความมั่นใจแน่นอน การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการเสมอ 4 แพ้ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3 การออกไปเยือนพวกเขาก็ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดชนะ 6 แพ้ 4

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 42 ครั้ง ถือว่า เป็นคู่รักคู่แค้นที่พบกันเป็นประจำทุกปีในช่วงแรกๆจะเป็น โอลิมปิก ลียง ที่ทำได้ดีกว่า ชนะได้มากกว่าจนกระทั่ง 5 เกมล่าสุดก็ยังคงเป็น โอลิมปิก ลียง ที่ทำได้ดีกว่า เหมือนเดิมพวกเขาชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ทั้ง 2 เกม ส่วน บอร์กโดซ์ ชนะได้ 1 ครั้ง เป็นเกมในบ้านตัวเองที่เหลือเสมอกันไป แบบมีสกอร์ 1-1 เทียบจากผลงานเห็นได้ชัดเจนทีมเยือนรู้ดีกว่ามาก สถิติการพบกันก็ดีกว่า ดังนั้นเชื่อว่า เกมนี้โอลิมปิกลียง จะบุกมายิงชนะย้ำแค้นอีกครั้งได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : บอร์กโดซ์ 1-3 โอลิมปิก ลียง

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสด ๆ แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลย้อนหลังทุกลีก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.