วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส ล็องส์ VS ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เวลา 02.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 25 การพบกันที่ผ่านมาในช่วงแรกๆ จะเป็นล็องส์ที่ทำได้ดีกว่าแต่หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดกลับเป็นปารีสฯที่ทำได้ดีกว่า ชนะได้มากกว่า พวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 1-3 0-2 ส่วนที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดด้วยสกอร์ 0-0

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ดูดีขึ้นมาบ้างชนะติดกันมา 2 เกมติดแล้วแต่ผลงานโดยรวม 10 เกมล่าสุดดูไม่ค่อยสู้ดีเลยแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 ด้านผลงานของทีมเยือนพวกเขายังคงทำผลงานได้ยอดเยี่ยม พลาดก็แค่ไม่ได้แชมป์ยูฟ่าเท่านั้นเองจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 8 เสมอ 1 การออกไปเยือนก็ทำได้สบายๆ คิดว่าเกมนี้ไม่น่ายากสำหรับพวกเขา ฟันธงปารีสฯจะยิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้งแน่นอน

สกอร์ที่คาด : ล็องส์ 0-2 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลถ่ายทอดสด

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.