วิเคราะห์ เวียกคุสลีก้า ฟินแลนด์ อินเตอร์ ตูร์คู ปะทะ คูพีเอส เวลา 22.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 46 ถือว่า เป็นอีกหนึ่งคู่รักคู่แค้นที่พบกันเป็นประจำทุกๆปีในช่วงแรกๆ ดูเหมือนว่า จะเป็น อินเตอร์ ตูร์คู ที่ทำได้ดีกว่าจนกระทั่ง 5 เกมล่าสุดกลับเป็น คูพีเอส ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้ง ส่วน อินเตอร์ ตูร์คู ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า เหนียวแน่น 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 การเล่นในบ้านตัวเองผลงานโดยรวม 10 เกมล่าสุดดูไม่ดีเลยแพ้ 4 เสมอ 4 ชนะ 2 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดถือว่า ทำได้ดีแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การออกไปเยือนพวกเขาก็ทำได้เหนียวแน่น 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 4 แพ้ 2 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ทีมเยือนจะดูดีกว่า บวกกับสถิติการพบกันก็ดีกว่าในช่วงนี้ ฟันธง อินเตอร์ ตูร์คู จะบุกมายิงชนะและเก็บ 3 แต้มออกไปได้

สกอร์ที่คาด : อินเตอร์ ตูร์คู 0-2 คูพีเอส

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสดอัพเดท แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท โปรแกรมแข่งขันบอลวันนี้ จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.