วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ พรีเมียร์ ฮาก้า ทำเกม อิลเวส เวลา 22.30 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดูไม่ได้เลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 ชนะ 1 เสมอ 4 ซึ่งนักเตะถือว่า ขาดความมั่นใจแน่นอน การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ ก็ไม่ชนะใครมาเลยว่า 7 เกมติดเป็นการแพ้ 5 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน ไม่แพ้ใครมาแล้ว 3 เกมติด เป็นการชนะ 1 เสมอ 2 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ ดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 13 ครั้ง การพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะเป็น ฮาก้า ที่ทำได้ดีกว่านิดหน่อย พวกเขาชนะได้ 4 ครั้ง เป็นเกมในบ้านเหมือนกันวันนี้ 2 ครั้ง ส่วน อิสเวส ชนะได้ 2 ครั้ง เล่นเกมในสนามกลาง 1 ครั้งในบ้านตัวเอง 1 ครั้ง เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ไม่ต่างกัน ดังนั้น เกมนี้ขอเลือกตามสถิติการพบกัน เชื่อว่า ฮาก้าจะเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : ฮาก้า 1-0 อิลเวส

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมฟุตบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.