วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ ยัคโคเน่น ไมปา VS KPV คอคคูล่า เวลา 22.30 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้พวกเขาดูแย่จริงๆ 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 1 ครั้งเท่านั้น นักเตะขาดความมั่นใจแน่นอน รวมไปถึงบอร์ดบริหารและแฟนบอลที่กำลังจะหมดศรัทธาอีกด้วย การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ถือว่า ขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 แล้วเกมนี้ต้องเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีมที่ดิวิชั่นสูงกว่า ไม่น่ารอด

ผลงานของทีมเยือนดูเหมือนว่า จะดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 4 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ไม่มีความต่อเนื่อง 10 เกมล่าสุดเสมอ 1 แพ้ 5 ชนะ 4 ถึงแม้ว่า ผลงานจะไม่มีความต่อเนื่องแต่ก็ยังดูดีกว่าเจ้าบ้านมาก ทั้งคู่ยังไม่เคยพบกันมาก่อน เกมนี้เป็นเกมแรก ด้วยความที่ฟอร์มการเล่นในช่วงนี้ต่างกันมาก รวมไปถึงดิวิชั่นที่ต่างกัน เชื่อว่า คอดคูล่า จะบุกมายิงชนะขาดลอยได้เลย

สกอร์ที่คาด : ยัคโคเน่น ไมปา 0-2 KPV คอคคูล่า

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.