วิเคราะห์บอล อังกฤษ เอฟเอ คัพ วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส VS ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เวลา 02.45 น.

เกมนี้เจ้าบ้านถือว่า ค่อนข้างโชคร้ายต้องพบกับทีมอันดับต้นๆของประเทศซึ่งพวกเขาเคยพบกันมาแล้ว 1 ครั้งตอนปี 2017 เกมนั้นพวกเขาแพ้ด้วยสกอร์ 4-3 ผลงานในช่วงนี้ก็ดูไม่ค่อยสู้ดีเลย 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 6 เสมอ 2 การเล่นในบ้านก็ดูแย่ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 4 ชนะ 3

ด้านผลงานของทีมเยือนกำลังร้อนแรงสุดๆไม่แพ้ใครมาแล้ว 7 เกมติดเป็นการชนะ 5 เสมอ 2 การออกไปเยือนก็ทำได้ยอดเยี่ยม 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 5 เสมอ 4 เทียบจากผลงานและมาตรฐานการเล่นทีมเยือนดูดีกว่ามาก ถึงแม้ว่า เกมนี้จะส่งตัวสำรองลงเล่นแต่ก็ยังเชื่อว่า สเปอร์สจะยิงชนะขาดลอยได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : วันเดอเรอร์ส 0-3 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน link ดูบอล

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกที่น่าสนใจ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.