วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปาลีก แชมร็อค โรเวอร์ส ทำศึก อิลเวส เวลา 02.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้แฟนบอลและบอร์ดบริหารปลื้มใจสุดๆ 20 เกมล่าสุดพวกเขาแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นการเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดก็ยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 8 เสมอ 2 นักเตะถือว่า กำลังคึกคะนองและมั่นใจสุดๆ

ส่วนผลงานของทีมเยือนต่างกับเจ้าบ้านมากๆขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 ชนะ 3 เสมอ 4 ซึ่งการชนะไม่มีความต่อเนื่องมาๆหายๆการออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ยิ่งแล้วใหญ่ ไม่ชนะใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการแพ้ 3 เสมอ 1 เทียบจากผลงานในช่วงนี้เห็นได้ชัดเจนว่า เจ้าบ้านดูดีกว่ามากและทุกทาง เชื่อว่าเกมนี้เจ้าบ้านจะยิงแบบไม่หยั้ง แชมร็อค โรเวอร์ ชนะขาดลอยแน่นอน

สกอร์ที่คาด : แชมร็อค โรเวอร์ส 4-0 อิลเวส

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางบอลที่แข่งวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.