วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปาลีก โรเซนบอร์ก ปะทะ เบรย์ดาบลิค เวลา 00.00 น.

ถือว่า มีโอกาสน้อยมากที่รายการยูโรป้า 2 ทีมจะโคจรมาพบกันอีกครั้งในรอบแรก คู่นี้เคยพบกันมาแล้ว 2 ครั้ง ตอนปี 2011 ผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 1 ครั้ง ซึ่งการชนะเป็นเกมในบ้านของใครของมัน ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ทำได้ดีชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว การเล่นในบ้านก็ทำได้ยอดเยี่ยม

ส่วนผลงานของทีมเยือนก็ไม่น้อยหน้า 5 เกมล่าสุดชนะ 4 แพ้ 1 ซึ่งเป็นการชนะติดกันทั้ง 4 ครั้ง การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ ไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักแพ้ 2 เสมอ 1 ชนะ 2 เทียบจากผลงานและการพบกันที่ผ่านมาเชื่อว่า เกมนี้เจ้าบ้านจะอาศัยความได้เปรียบนี้ยิงชนะผ่านไปได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : โรเซนบอร์ก 3-0 เบรย์ดาบลิค

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางบอลที่แข่งพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.