วิเคราะห์บอล ฟุตบอลยูโร สโลวาเกีย ทำเกม ไอร์แลนด์ เวลา 01.45 น.          

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้แฟนบอลไม่ประทับใจเลยขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 3 ชนะ 4 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 ด้านผลงานของทีมเยือนถือว่า เหนียวแน่น 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 3 เสมอ 5 การออกไปเยือนดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือแพ้ 4 เสมอ 5

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 5 ครั้งการพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ค่อยลงจะหนักไปทางเสมอพวกเขาเสมอติดกันมาแล้ว 4 เกมล่าสุด อีก 1 เกมเป็นเกมตอนปี 2007 ในรายการเดียวกันนี้ ไอร์แลนด์สามารถชนะได้ 1-0 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ไม่ต่างกันมาก ดังนั้นเกมนี้ขอเลือกตามการได้เล่นในบ้านตัวเอง ได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย ฟันธงสโลวาเกียจะเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : สโลวาเกีย 1-0 ไอร์แลนด์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิ้งค์ดูบอลสดวันนี้

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสดอัพเดท แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.