วิเคราะห์บอล ฟุตบอลยูโร เซอร์เบีย ทำศึก สกอตแลนด์ เวลา 02.45 น.

ผลงานของเจ้าบ้านดูไม่ดีเลยพวกเขาไม่ชนะใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 4 นักเตะถือว่า ขาดความมั่นใจแน่นอนการเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้แพ้ 2 เสมอ 3 ชนะ 5 ด้านผลงานของทีมเยือนพวกเขาถือว่า ทำได้ดีไม่แพ้ใครมาแล้ว 8 เกมติดเป็นการชนะ 6 เสมอ 2 การออกไปเยือนดูขาดๆเกินๆ

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วแค่ 2 นัดเท่านั้นเกมแรกตอนปี 2012 จบลงด้วยการที่เสมอกันไปแบบไร้สกอร์ 0-0 ต่อมาในปี 2013 เป็นเกมในบ้านเซอร์เบียเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ จบลงด้วยการที่เซอร์เบียสามารถชนะได้ขาดลอย 2-0 เทียบจากผลงานก็ดูเหมือนว่า เซอร์เบียร์ดูดีกว่า ดังนั้นเกมนี้เชื่อว่า เซอร์เบียน่าจะยิงชนะได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : เซอร์เบีย 2-0 สกอตแลนด์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางบอลเตะคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิ้งค์ดูบอลสดวันนี้

Posted in วิเคราะห์บอล.