วิเคราะห์บอล ฟุตบอลยูโร ฮังการี ปะทะ ไอซ์แลนด์ เวลา 02.45 น.  

ผลงานของทีมเยือนในช่วงนี้ถือว่า ดูไม่ค่อยสู้ดีเลยแพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว นักเตะขาดความมั่นใจแน่นอน การออกไปเยือนก็ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3 ด้านผลงานของเจ้าบ้านดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน ไม่แพ้ใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 1 การเล่นในบ้านพวกเขาแพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 6 การพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่า จะเป็นฮังการีที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ทั้งหมด 4 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 2 เกมสกอร์ที่ชนะได้ 4-0 3-2 ที่เหลือเสมอกัน 1 นัดที่สนามกลางด้วยสกอร์ 1-1 นั่นเท่ากับว่า ไอร์แลนด์ยังไม่เคยชนะฮังการีได้เลย ดังนั้นเกมนี้ไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิม ฟันธงฮังการีจะยิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : ฮังการี 2-0 ไอซ์แลนด์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลเตะคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.