วิเคราะห์บอล ฟุตบอลยูโร จอร์เจีย ทำเกม มาซิโดเนียเหนือ เวลา 00.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 3 เท่านั้นเองการพบกันที่ผ่านมาเป็นเกมในปี 2020 เกมแรกจบลงด้วยการที่เสมอกันไปแบบมีสกอร์ 1-1 มีใบแดงเกิดขึ้น 1 ใบ เกมที่ 2 ก็ทำได้แค่เสมอกันไปแบบมีสกอร์ 1-1 ซึ่งก็มีใบแดงเกิดขึ้นเช่นเดียวกัน  ดังนั้นหากเกมนี้ทีมไหนไม่ระวังอาจแพ้ด้วยใบแดงได้เลย

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 ชนะ 3 เสมอ 5 การเล่นในบ้านถือว่า เหนียวแน่นไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนทำได้ดี 6 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 3 เสมอ 3 การออกไปเยือนดูไม่ค่อยสู้ดีเลยไม่ชนะใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 2 ดูจากผลงานเหมือนว่า เจ้าบ้านเล่นในบ้านดีทีมเยือนออกไปเยือนแย่ เชื่อว่าเกมส์จอร์เจียจะสร้างสถิติใหม่ด้วยการชนะได้

สกอร์ที่คาด : จอร์เจีย 2-1 มาซิโดเนียเหนือ

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสดอัพเดท แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืน จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.