วิเคราะห์บอล อังกฤษ เอฟเอ คัพ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำเกม วัดฟอร์ด เวลา 03.00 น.

วัดฟอร์ด แมนยู

วัดฟอร์ดเกมนี้พวกเขาถือว่า เจองานยากก็เลยถูกมองว่า เป็นทีมรองบ่อน ผลงาน 10 เกมล่าสุดก็ดูขาดๆเกินๆแพ้ 3 เสมอ 3 ชนะ 4 การออกไปเยือนแพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของทีมเยือนกำลังมั่นใจ 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 6 เสมอ 2 การเล่นในบ้านก็ทำได้ยอดเยี่ยม

ทั้งคู่เคยพบกันมาทั้งหมด 13 ครั้งเป็นแมนยูที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ทั้งหมด 11 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้  ส่วนวัตฟอร์ดชนะได้แค่ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเอง นั่นเท่ากับว่า วัดฟอร์ดยังไม่เคยบุกมาชนะแมนยูในบ้านได้เลย ดูจากสถิติการพบกัน ผลงานในช่วงนี้ รวมไปถึงความคึกคะนองของแมนยู เชื่อว่าแมนยูจะยิงขาดลอยได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-0 วัดฟอร์ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลย้อนหลังเมื่อคืนนี้ จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมฟุตบอลเตะคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.