วิเคราะห์บอล อังกฤษ เอฟเอ คัพ อาร์เซน่อล VS นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เวลา 00.30 น.

ผลงานในช่วงนี้ถือว่า ดีวันดีคืนชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว นักเตะกำลังคึกคะนองสุดๆการเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักแพ้ 5 เสมอ 1 ชนะ 4 ด้านผลงานของทีมเยือนค่อนข้างแย่ไม่ชนะใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการแพ้ 4 เสมอ 2 การออกไปเยือนแพ้ติดกันมา 3 เกมติดแล้ว

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำทุกๆปีการพบกัน 10 เกมล่าสุดจะเป็นอาร์เซน่อลที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาจะได้ 9 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 5 ครั้ง ส่วนนิวคาสเซิ่ลชนะได้แค่ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองตอนปี 2018 เทียบกับผลงานดูเหมือนว่า ผลงานอาร์เซน่อลดูดีกว่า แถมยังได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย ฟันธงอาร์เซน่อลจะยิงชนะขาดลอยได้เลย

สกอร์ที่คาด : อาร์เซน่อล 2-0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลเตะคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.