วิเคราะห์บอล อังกฤษ เอฟเอ คัพ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด VS ลิเวอร์พูล เวลา 00.00 น.

ศึกแดงเดือดครั้งนี้ถือว่า เป็นนัดล้างตา จากเกมแรกที่ทั้งคู่เสมอกันมาแบบไร้สกอร์ 0-0 เกมนี้โคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 49 ผลการพบกัน 10 เกมล่าสุดจะเป็นลิเวอร์พูลที่ทำได้ดีกว่าชนะ 3 ครั้งเป็นเกมในฐานะเจ้าบ้าน 2 ครั้งในสนามกลาง 1 ครั้งส่วนแมนยูชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า กำลังร้อนแรงสุดๆแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การเล่นในบ้านก็ทำได้ยอดเยี่ยม ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 5 ชนะ 3 การออกไปเยือนจะหนักไปทางเสมอ เทียบจากผลงานเฝ้าบ้านดูดีกว่า แถมยังได้เล่นในบ้านตัวเอง เกมส์นี้คิดว่า แมนยูจะเอาตัวรอดได้เผลอๆจะยิงชนะได้ด้วยซ้ำ

สกอร์ที่คาด : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-0 ลิเวอร์พูล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนทุกลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.