วิเคราะห์บอล อังกฤษ เอฟเอ คัพ เซาแธมป์ตัน VS อาร์เซน่อล เวลา 19.15 น.

การพบกันในช่วงแรกๆจะเป็นอาร์เซน่อลที่ทำได้ดีกว่า หลายเกมเดือดมีใบแดงเกิดขึ้นเกมนี้พวกเขาพบกันเป็นนัดที่ 29 การพบกัน 10 เกมล่าสุดอาร์เซน่อลชนะได้ 5 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้ง ส่วนเซาแธมป์ตันชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเอง 1 ครั้ง

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 3 ชนะ 4 การเล่นในบ้านดีหน่อยไม่แพ้ใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนเริ่มกลับมาทำได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 2 การออกไปเยือนก็ชนะติดกันมา 2 เกมติดแล้ว เทียบจากผลงานอาร์เซน่อลดีกว่า สถิติการพบกันอาร์เซน่อลก็ดีกว่า ไม่คิดเยอะฟันธงอาร์เซน่อลจะยิงชนะและผ่านเข้ารอบไปได้

สกอร์ที่คาด : เซาแธมป์ตัน 0-2 อาร์เซน่อล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมฟุตบอลเตะคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด โปรแกรมบอลเตะคืนพรุ่งนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.