วิเคราะห์บอล อังกฤษ เอฟเอ คัพ มาร์รีน ปะทะ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เวลา 00.00 น.

ถือว่า เป็นดวงซวยสำหรับเจ้าบ้านที่รอบนี้ต้องมาพบกับทีมอันดับต้นๆของประเทศ ซึ่งตอนนี้เขาอยู่ D8 ของประเทศต่างจากพรีเมียร์ลีกอย่างมาก ผลงานของพวกเขาช่วงนี้ถือว่าทำได้ดี 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 6 เสมอ 3 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ทำได้ดี 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3

ด้านผลงานของทีมเยือนพวกเขากำลังท็อปฟอร์มสุดๆไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 1 ผลงานโดยรวม 10 เกมล่าสุดก็แพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 5 เสมอ 3 การออกไปเยือนก็ทำได้ดี 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 4 แพ้ 2 ทั้งคู่ยังไม่เคยพบกันมาก่อน เกมนี้เป็นเกมแรกเชื่อว่า สเปอร์สจะส่งตัวสำรองลงเล่นเกือบครึ่งสนาม แต่ถึงแม้จะเป็นตัวสำรองยังคงเชื่อว่า สเปอร์จะยิงชนะขาดลอยได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : มาร์รีน 0-6 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางการแข่งขันฟุตบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืน จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.