วิเคราะห์บอล อังกฤษ ดิวิชั่น 2 แบรดฟอร์ด ทำเกม ฮาโรเกต ทาวน์  เวลา 01.45 น.

แบรดฟอร์ด นักเตะ

ผลงานของทีมเยือนในช่วงนี้ ไม่มีความต่อเนื่องเลย 10 เกมล่าสุดขาดๆเกินๆแพ้ 3 เสมอ 4 ชนะ 3 การชนะไม่มีความต่อเนื่อง การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ดูดีขึ้นมาหน่อย 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 ชนะ 4 เสมอ 4 ด้านผลงานของเจ้าบ้านพวกเขาก็ถือว่า ไม่ต่างอะไรกับทีมเยือนเลย 10 เกมล่าสุดชนะ 3 เสมอ 4 แพ้ 3 การเล่นในบ้านดีหน่อยเหนียวแน่นแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 4 เสมอ 5

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วแค่ 2 ครั้งเท่านั้นเป็นเกมในรายการกระชับมิตรเกมแรกตอนปี 2007 จบลงด้วยการที่ แบรดฟอร์ด สามารถชนะได้ 0-1 ต่อมาในปี 2018 ฮาโรเกต ทาวน์ สามารถชนะได้ 7-2 เทียบจากผลงานของทั้ง 2 ทีมดูเหมือนว่า จะสูสีกันดังนั้นคงต้องเลือกตามการได้เล่นในสนามที่คุ้นเคยฟันธงแบรดฟอร์ดน่าจะยิงชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : แบรดฟอร์ด 1-0 ฮาโรเกต ทาวน์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งฟุตบอลคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.