วิเคราะห์บอล เดนมาร์ค แซซ ลิกาเอน โอเดนเซ่ VS มิดทิลแลนด์ เวลา 01.00 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมกลางและทีมหัวตารางเจ้าบ้านพวกรั้งอันดับที่ 9 ลงแข่งไปแล้ว 11 นัดมี 24 แต้มซึ่งคะแนนของพวกเขาเกาะกลุ่มกันอีก 5 ทีม ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 1 ลงแข่งไปแล้ว 11 นัดเท่ากันมี 23 แต้ม ตอนนี้ยังไม่น่าไว้วางใจเพราะว่าอันดับที่ 2 ตามหลังมาแค่ 2 คะแนน

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำการพบกัน 10 เกมล่าสุดจะเป็น มิดทิลแลนด์ ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 6 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 1-2 ส่วนโอเดนเซ่ชนะได้แค่ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งตอนปี 2019 ด้วยสกอร์ 3-1 เทียบจากผลงาน 5 เกมล่าสุดดูดีทั้งคู่ ดังนั้นคงต้องเลือกตามสถิติการพบกัน ฟันธงมิดทิลแลนด์ จะบุกมายิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : โอเดนเซ่ 0-2 มิดทิลแลนด์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวฟุตบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดออนไลน์ฟรี

Posted in วิเคราะห์บอล.