วิเคราะห์บอล โคปป้า อิตาเลีย คัพ นาโปลี ปะทะ สเปเซีย เวลา 03.00 น.

เกมนี้พวกเขาโคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 7 เท่านั้นเอง อาจจะด้วยความที่สเปเชียพึ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นในลีกสูงสุดได้ไม่นานการพบกันที่ผ่านมา จะเป็นนาโปลีที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้งสกอร์ที่ชนะได้ 3-1 3-1 เหมือนกันทั้ง 2 เกม ส่วนสเปเชียชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือน

ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้เริ่มสะดุดแพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ดีหน่อย 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักไม่ชนะใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการแพ้ 1 เสมอ 2 การออกไปเยือนก็ไม่ต่างกัน แล้วเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เล่นในบ้านดีแบบนี้ และพวกเขาแพ้มาตลอด ฟันธงนาโปลี จะยิงชนะขาดลอยได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : นาโปลี 3-0 สเปเซีย

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู อัพเดทสกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางบอลที่แข่งวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.