วิเคราะห์บอล โคปป้า อิตาเลีย คัพ อินเตอร์ มิลาน VS ยูเวนตุส เวลา 02.45 น.

เกมนี้ถือว่า เป็นบิ๊กแมตซ์สำหรับค่ำคืนนี้เลยก็ว่าได้ ทั้งคู่พบกันเป็นประจำทุกๆปี เป็นคู่ปรับกันมาตลอดกาลพบกันในช่วงแรกๆจะหนักไปทางเสม ออย่างเกมแรกตอนปี 2001 พวกเขาเสมอแบบไร้สกอร์ 0-0 หลังจากนั้นพบกันเกมส์ค่อนข้างดุเดือดมีใบแดงเกิดขึ้นหลายนัด ผลการพบกัน 5 เกมล่าสุดเป็นยูเวนตุสที่ทำได้ดีกว่านิดหน่อยชนะได้ 2 ครั้ง ส่วนอินเตอร์ชนะได้ 1 ครั้ง

ผลงานของเจ้าบ้านกำลังมั่นใจสุดๆ ไม่แพ้ใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 3 การเล่นในบ้านก็ชนะติดกันมา 6 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของทีมเยือนก็ไม่น้อยหน้าชนะติดกัน 4 เกมติดแล้วการออกไปเยือนก็แพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดเทียบจากผลงานดูดีทั้งคู่ สถิติการพบกันก็ไม่ต่างกันมาก ดังนั้นขอเลือกเจ้าบ้านทีมที่ได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย ฟันธง อินเตอร์ มิลาน จะเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : อินเตอร์ มิลาน 1-0 ยูเวนตุส

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.