วิเคราะห์บอล โคปป้า อิตาเลีย คัพ เอซี มิลาน ทำศึก โตริโน่ เวลา 02.45 น.

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดถือว่า ทำได้น่าประทับใจแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ดูมาๆหายๆ 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 2 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 2 เสมอ 4 แพ้ 4 การออกไปเยือนดูไม่ได้เลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 3 ชนะ 2

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 30 พอดิบพอดีการพบกันที่ผ่านมาจะเป็น เอซี มิลาน ที่ทำได้ดีกว่าอย่าง 10 เกมล่าสุดพวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ทั้ง 3 เกม ส่วน โตริโน่ ชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองและเป็นเกมที่เอซี มิลานโดนใบแดงไล่ออก ด้วยสถิติการพบกันและผลงานในช่วงนี้เลือกไม่ยากเลย ฟันธงเอซีมิลานจะชนะขาดลอยได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : เอซี มิลาน 2-0 โตริโน่

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน link ดูบอล

Posted in วิเคราะห์บอล.