วิเคราะห์บอล คอมมิวนิตี้ ชิลด์ อังกฤษ อาร์เซน่อล VS ลิเวอร์พูล เวลา 22.30 น.

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคู่แค้นที่พบกันเป็นประจำทุกๆปี เกมแรกตั้งแต่ปี 2001 เกมนั้นจบลงด้วยการที่ อาร์เซนอล สามารถชนะได้ 1-2 หลังจากนั้น ดูเหมือนว่า อาร์เซนอล ก็ยังทำได้ดีกว่าเรื่อยมา จนกระทั่ง 5 เกมล่าสุดที่พบกันกับเป็น ลิเวอร์พูล ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 2 ครั้ง เป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 2 เกม

ผลงานของจ อาร์เซนอล ในช่วงนี้ถือว่า ดูดีตามมาตรฐานตัวเอง 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 1 ชนะ 7 การเล่นในบ้านพวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการแพ้ 4 เสมอ 1 ส่วนผลงานของ ลิเวอร์พูล ถือว่า ทำได้ดี 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 การออกไปเยือนดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักขาดๆเกินๆ เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า อาร์เซนอล จะดูดีกว่า แต่ด้วยสถิติการพบกันยังคงเชื่อว่า ลิเวอร์พูล พวกเขาจะยิงชนะได้ไม่ยากมาก

สกอร์ที่คาด : อาร์เซน่อล 1-3 ลิเวอร์พูล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางบอลเตะคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.