วิเคราะห์บอล กระชับมิตรสโมสร เบนฟิก้า ปะทะ บราก้า เวลา 01.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเองชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 ซึ่งพวกเขาชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว การเล่นในบ้านทำได้เฟอร์เฟคชนะติดกันมา 6-7 ติดแล้ว ด้านผลงานของทีมเยือนพวกเขาดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดเสมอ 2 แพ้ 4 ชนะ 4 การชนะไม่มีความต่อเนื่อง การออกไปเยือนก็ถือว่า แย่ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำเกมนี้เป็นเกมที่ 46 การพบกันช่วงแรกๆจะเป็น เบนฟิก้า ที่ทำได้ดีกว่า หลังจากนั้นการพบกันเกมส์ค่อนข้างดุเดือดมีใบแดงเกิดขึ้นหลายครั้ง จนกระทั่ง 5 เกมล่าสุดก็ยังเป็น เบนฟิก้า ที่ทำได้ดีกว่า เทียบจากผลงานและสถิติการพบกันเห็นได้ชัดเจนว่า เบนฟิก้า ดูดีกว่าทุกทาง ดังนั้น ไม่คิดเยอะ ฟันธง เบนฟิก้า ชนะใสๆ

สกอร์ที่คาด : เบนฟิก้า 2-0 บราก้า

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลถ่ายทอดสด 

Posted in วิเคราะห์บอล.