วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ทำเกม น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เวลา 01.45 น.         

ผลงานของทีมเยือนพวกเขากำลังแย่ ไม่ชนะใครมาแล้ว 9 เกมติดเป็นการแพ้ 6 เสมอ 3 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ดูไม่ดีเลย 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 4 เสมอ 5 ด้านผลงานของทีมของเจ้าบ้านก็ถือว่า แย่ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 5 ซึ่งพวกเขาแพ้ติดกันมา 3 เกมติดแล้ว การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 4

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 19 นัดนี้เป็นนัดที่ 20 พอดิบพอดีการพบกัน 5 เกมล่าสุด ดูเหมือนว่า จะเป็น อันเดอร์ฟิว ทาวน์ ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 3 ครั้ง เป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้งสกอร์ที่ชนะได้ 2-1 2-1 ส่วนฟอร์เรสต์ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองด้วยสกอร์ 3-1 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า เจ้าบ้านเล่นในบ้านดีทีมเยือนออกไปเยือนแย่  บวกกับสถิติการพบกันเจ้าบ้านดูดีกว่า ฟันธงฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ จะยิงชนะสบายๆได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 2-0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.