วิเคราะห์บอล ลีกคัพ อังกฤษ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ VS เบรนท์ฟอร์ด เวลา 02.45 น.

เบรนท์ฟอร์ด สเปอร์ส

ทั้งคู่ยังไม่เคยพบกันมาก่อน เกมนี้เป็นเกมแรก แน่นอนว่า ด้วยความที่ดิวิชั่นต่างกันสเปอร์สก็เลยถูกมองว่า เป็นทีมต่อ ผลงานของสเปอร์สในช่วงนี้ถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 ชนะ 4 เสมอ 4 การแพ้จะเป็นแพ้ให้กับทีมใหญ่ด้วยกัน การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 8 เสมอ 1

ผลงานของทีมเยือนกำลังร้อนแรงสุดๆ 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 7 เสมอ 3 พวกเขาชนะติดกันมา 4 เกมติดแล้ว การออกไปเยือนก็ทำได้ยอดเยี่ยม 10 เกมล่าสุดแพ้ 1 ชนะ 6 เสมอ 3 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ดูดีทั้งคู่ดังนั้นคงต้องเลือกตามมาตรฐานการเล่นและความเฉียบคมเชื่อว่า สเปอร์สจะยิงชนะได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-0 เบรนท์ฟอร์ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.