วิเคราะห์บอล ลีกคัพ อังกฤษ เบิร์นลี่ย์ ปะทะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เวลา 01.30 น.

ผลงานของทีมเยือนในปีนี้พวกเขาก็ยังคงทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดชนะ 7 แพ้ 3 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ ชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ดีเลยมาๆหายๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 4 ชนะ 3 การเล่นในบ้านไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 3

ทั้งคู่เคยพบกันมาทั้งหมด 15 ครั้งการพบกัน 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็นแมนซิตี้ที่ทำได้ดีกว่าทั้ง 5 เกมชนะในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 2 เกมด้วยสกอร์ 1-4 0-1 เทียบจากผลงานและสถิติการพบกัน รวมไปถึงทุกครั้งที่พบกันส่วนใหญ่จะยิงขาดลอยทุกนัด ดังนั้นยังคงเชื่อว่า แมนซิตี้จะบุกมายิงชนะคาบ้านเบิร์นลี่ย์ย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : เบิร์นลี่ย์ 0-5 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืนทุกลีกทั่วโลก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสดอัพเดท แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.