วิเคราะห์บอล ลีกคัพ อังกฤษ ไบรท์ตัน ทำเกม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เวลา 01.45 น.

เจ้าบ้านเกมนี้พวกเขาถือว่า เจอศึกหนักแต่ผลงานในช่วงนี้ก็ถือว่า น่าประทับใจ 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 4 เสมอ 4 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดดูไม่ได้เลย ชนะได้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 3 แพ้ 5 ด้านผลงานของทีมเยือนเริ่มกลับมาทำผลงานได้ดี 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 4 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 9 การพบกันที่ผ่านมา แน่นอนว่า จะเป็นแมนยูที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 6 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง ซึ่งเกมล่าสุดเมื่อวันที่ 26 ที่ผ่านมาแมนยูชนะได้ 2-3 เทียบจากผลงานและสถิติการพบกันยังคงเชื่อว่า แมนยูจะยิงชนะได้อีกครั้งไม่ยากมาก

สกอร์ที่คาด : ไบรท์ตัน 1-3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนทุกลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวฟุตบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.