วิเคราะห์บอล ลีกคัพ อังกฤษ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทำเกม บอร์นมัธ เวลา 01.45 น.

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้ว 10 นัดพอดิบพอดีการพบกันที่ผ่านมาแน่นอนว่า จะเป็นแมนซิตี้ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ทั้ง 10 เกมที่พบกันเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 5 เกมสกอร์ที่ชนะได้ส่วนใหญ่ก็ขาดลอย ผลงานของเจ้าบ้านพวกเขาถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดชนะ 7 แพ้ 3 การเล่นในบ้านชนะติดกันมา 8 เกมติดแล้ว นักเตะกำลังคึกคะนองสุดๆ

ด้านผลงานของทีมเยือนพวกเขาก็ไม่น้อยหน้าไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 2 การออกไปเยือนดูไม่ดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 7 เสมอ 1 ชนะ 2 แล้วเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เล่นในบ้านดีแบบนี้คิดว่า ไม่น่ารอดฟันธงแมนซิตี้จะยิงชนะขาดลอยเอาใจแฟนบอลและบอร์ดบริหารอีกนัด

สกอร์ที่คาด : แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4-0 บอร์นมัธ

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิงค์ดูบอลสดวันนี้

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลทุกลีกทั่วโลกเมื่อคืน จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.