วิเคราะห์บอล ลีกคัพ อังกฤษ เชลซี ปะทะ บาร์นสลีย์ เวลา 01.45 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ ดูเหมือนว่า ไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 1 ชนะ 4 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ดีหน่อย 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 ชนะ 7 ผลงานไม่ค่อยสู้ดีในช่วงนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นเกมที่พบกับทีมยักษ์ใหญ่ระดับโลกก็เลยแพ้ไปบ้างเป็นเรื่องปกติ

ด้านผลงานของทีมเยือนดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 การออกไปเยือนพวกเขาก็ถือว่า แย่ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 ซึ่งพวกเขาอยู่ในลีกรองของประเทศต้องพบกับทีมจากลีกสูงสุด ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้ว 1 ครั้งจบลงด้วยบาร์นสลีย์สามารถพลิกชนะได้ 1-0 ตอนปี 2008 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ไม่ได้ต่างกันมากแต่ด้วยความที่มาตรฐานการเล่นและการเสริมทัพของเชลซี เชื่อว่าเกมนี้เชลซีจะยังยิงชนะขาดลอยได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : เชลซี 4-0 บาร์นสลีย์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืนทุกลีกทั่วโลก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางบอลที่แข่งวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.