วิเคราะห์บอล ลีกคัพ อังกฤษ เอฟเวอร์ตัน ทำศึก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เวลา 03.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านเริ่มกลับมามั่นใจหลังจากชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 การออกไปเยือนถือว่า ทำได้ยอดเยี่ยม 10 เกมล่าสุดชนะ 8 แพ้ 2

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำการพบกัน 10 เกมล่าสุดจะเป็นแมนยูที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือน 2 ครั้งสกอร์ที่ชนะได้ 1-3 0-2 ส่วนเอฟเวอร์ตันชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองด้วยสกอร์ 4-0 ที่เหลือเสมอกันไป 5 นัด ผลงานไม่ต่างกันมาก ดังนั้นคงต้องเลือกตามสถิติการพบกัน ฟันธงแมนยูจะบุกไปเฉือนชนะและผ่านเข้ารอบไปได้

สกอร์ที่คาด : เอฟเวอร์ตัน 1-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืนทุกลีกทั่วโลก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.