วิเคราะห์บอล ลีกคัพ อังกฤษ เบรนท์ฟอร์ด VS นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เวลา 00.30 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้กำลังมั่นใจสุดๆ 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 5 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 8 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 5 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 การออกไปเยือนถือว่า ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 4 ชนะ 3

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วแค่ 2 นัดเท่านั้นจบลงด้วยการที่นิวคาสเซิ่ลสามารถชนะได้ทั้ง 2 เกมเป็นเกมและในบ้านและนอกบ้านอย่างละ 1 เกม สกอร์ที่ชนะในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ชนะด้วยสกอร์ 1-2 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า เจ้าบ้านจะดูดีกว่านิดๆ บวกกับได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย เชื่อว่า เกมนี้เบรนท์ฟอร์ดจะไม่แพ้เผลอๆจะยิงชนะได้ด้วยซ้ำ

สกอร์ที่คาด : เบรนท์ฟอร์ด VS นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดออนไลน์ผ่านมือถือฟรี

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.