วิเคราะห์บอล ลีกคัพ อังกฤษ วูล์ฟแฮมป์ตัน ทำเกม สโต๊ค ซิตี้ เวลา 01.00 น.

ผลงานของสโต๊คในช่วงนี้ถือว่า ทำได้ค่อนข้างดี 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 5 เสมอ 3 ซึ่งพวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้ว 3 เกมติด การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 2 ด้านผลงานของวูล์ฟแฮมป์ตันในช่วงนี้ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 แต่นั่นอาจจะด้วยความที่เจอแต่ทีมใหญ่ๆก็เลยแพ้ไปบ้าง

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วเป็นประจำนัดนัดนี้เป็นนัดที่ 20 พอดิบพอดีการพบกัน 5 เกมล่าสุด ดูเหมือนว่า จะเป็นสโต๊คที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 3 ครั้ง เป็นเกมในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 2 ครั้ง สกอร์ที่ชนะได้ 2-1 3-0 ส่วนวูล์ฟแฮมป์ตันชนะได้ 1 ครั้ง เกมในฐานะทีมเยือนที่เหลือเสมอกันไปแบบไร้สกอร์ 0-0 ดูจากสถิติและผลงานในช่วงนี้ เจ้าบ้านจะดูดีกว่านิดๆบวกกับได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย เชื่อว่า วูล์ฟแฮมป์ตันน่าจะยิงชนะได้ไม่ยากมาก

สกอร์ที่คาด : วูล์ฟแฮมป์ตัน 2-0 สโต๊ค ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิงค์ดูบอลสดวันนี้

Posted in วิเคราะห์บอล.