วิเคราะห์บอล ลีกคัพ อังกฤษ เบิร์นลี่ย์ VS เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เวลา 23.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 18 การพบกันในช่วงแรกๆจะเป็นเชฟฟิลด์ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะในเกมแรกด้วยสกอร์ 0-1 ตอนปี 2002 หลังจากนั้นดูเหมือนว่า 5 เกมล่าสุดจะเป็น เบิร์นลี่ย์ ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 2 ครั้ง เป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนกันวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 4-2 ส่วนเชฟฟิลด์ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเอง

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ ดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักมาๆหายๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 4 ชนะ 4 การเล่นในบ้านทำได้ไม่ดี 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 4 แพ้ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ถือว่า แย่ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุด ชนะ 3 เสมอ 3 แพ้ 4 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ไม่ได้ต่างกันมาก ดังนั้นคงต้องเลือกตามสถิติการพบกันในช่วงนี้ รวมไปถึงการได้เล่นในบ้านตัวเอง ฟันธงเบิร์นลี่ย์น่าจะเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : เบิร์นลี่ย์ 1-0 เชฟฟิลด์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสดอัพเดท แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืนทุกลีก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.