วิเคราะห์บอล ลีกคัพ อังกฤษ ลีดส์ ยูไนเต็ด ปะทะ ฮัลล์ ซิตี้ เวลา 01.45 น.     

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ดีวันดีคืน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้น การแพ้เป็นการแพ้ให้กับทีมแชมป์อย่าง ลิเวอร์พูล ที่เหลือชนะ 7 เสมอ 1 การเล่นในบ้านไม่แพ้ใครมาแล้ว 8 เกมติดเป็นการชนะ 7 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือน ค่อนข้างแย่ 10 เกมล่าสุดแพ้ 7 เสมอ 1 ชนะ 2 การออกไปเยือนยิ่งแล้วใหญ่ 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 7 เสมอ 2

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 18 ครั้ง การพบกันในช่วงแรกๆก่อนปี 2005 ลีดส์ ยูไนเต็ด สามารถชนะได้ 2-0 หลังจากนั้นดูเหมือนว่า ลีดส์ ยูไนเต็ด ก็ทำได้ดีกว่าเรื่อยมาจนกระทั่ง 5 เกมล่าสุดก็ยังทำได้ดีกว่าเหมือนเดิมพวกเขาชนะได้ 3 ครั้ง เป็นเกมในบ้านเหมือนกันวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 2-0 เทียบจากสถิติการพบกันและผลงานในช่วงนี้ไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิม ฟันธง ลีดส์ ยูไนเต็ด จะยิงชนะขาดลอยได้เหมือนเดิม

สกอร์ที่คาด : ลีดส์ ยูไนเต็ด 3-0 ฮัลล์ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิ้งดูบอลออนไลน์

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางบอลเตะคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.