วิเคราะห์บอล ลีกคัพ อังกฤษ อิปสวิช VS ฟูแล่ม เวลา 01:00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 10 พอดิบพอดีการพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า กินกันไม่ลงชนะได้คนละ 4 ครั้ง พวกเขาชนะในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง ส่วนอิปสวิชชนะในฐานะเจ้าบ้านเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง ที่เหลือเสมอกันไป 1 นัด

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ค่อนข้างแย่ 10 เกมล่าสุดแพ้ 7 ชนะ 3 การเล่นในบ้านก็ขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 6 ชนะ 4 ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่านิดหน่อย 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 2 การออกไปเยือนทำได้ดีไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 2 แล้วเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เล่นในบ้านแย่แบบนี้ ฟันธงฟูแล่ม จะทำได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : อิปสวิช 0-2 ฟูแล่ม

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลที่แข่งพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.