วิเคราะห์บอล ลีกคัพ อังกฤษ เร้ดดิ้ง ทำเกม ลูตัน ทาวน์ เวลา 00.00 น.

ผลงานของทีมเยือนในช่วงนี้ พวกเขากำลังท็อปฟอร์มสุดๆ ไม่แพ้ใครมาแล้ว 9 เกมติดเป็นการชนะ 7 เสมอ 2 การออกไปเยือนก็ชนะติดกันมา 5 เกมติดแล้ว นักเตะกำลังคึกคะนองสุดๆ ด้านผลงานของเจ้าบ้านดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดชนะ 3 แพ้ 4 เสมอ 3

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 7 การพบกันที่ผ่านมาจะเป็นเรดดิ้งที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ทั้งหมด 5 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 4 ครั้ง ส่วน ลูตัน ทาวน์ ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเอง เทียบจากผลงานแล้ว ดูเหมือนว่า ลูตัน ทาวน์ จะดูดีกว่าแต่ก็ยังคงเชื่อว่า เร้ดดิ้ง จะใช้ความได้เปรียบของสนามและสถิติการพบกันที่ดีกว่ายิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : เร้ดดิ้ง 2-0 ลูตัน ทาวน์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.