วิเคราะห์บอล บราซิล ซีรี่เอ กอริติบ้า VS บาเฮีย เวลา 04.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดูเหมือนว่า ไม่ค่อยสู้ดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 ชนะ 3 เสมอ 3 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็แย่ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนกำลังมั่นใจสุดๆชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้ว การออกไปเยือนดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 6

ทั้งคู่เคยพบกันทั้งหมด 15 ครั้งการพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่า จะเป็น กอริติบ้า ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 3 เกม ส่วน บาเฮีย ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในสนามกลางเทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ดูแย่ทั้งคู่ ดังนั้นขอเลือกตามสถิติการพบกัน ฟันธง กอริติบ้า จะเฉือนชนะและเก็บ 3 แต้มไปได้

สกอร์ที่คาด : กอริติบ้า 1-0 บาเฮีย

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางแข่งบอลคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดออนไลน์ผ่านมือถือฟรี

Posted in วิเคราะห์บอล.