วิเคราะห์บอล จูบิแลร์ ลีก เบลเยียม ออสเทนเด้ ทำเกม อันเดอร์เลชท์ เวลา 01.45 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 21 การพบกันที่ผ่านมาในช่วงแรกๆดูเหมือนว่า จะเป็น อันเดอร์เลชท์ ที่ทำได้ดีกว่า ชนะได้มากกว่า จนกระทั่ง 5 เกมล่าสุดกลับเป็น ออสเทนเด้ ที่ทำได้ดีกว่านิดหน่อย ออสเทนเด้ชนะได้ 3 ครั้ง ส่วนอันเดอร์เลชท์ชนะได้ 2 ครั้ง

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ไม่น่าประทับใจเลย ไม่ชนะใครมาแล้ว 3 ครั้งเป็นการแพ้ 2 เสมอ 1 นักเตะหรือว่า ขาดความมั่นใจแน่นอน การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3 ผลงานของทีมเยือนพวกเขาดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน ไม่แพ้ใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการชนะ 1 เสมอ 2 การออกไปเยือนก็ทำได้ดี 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 4 เสมอ 4 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ทีมเยือนจะดูดีกว่า ดังนั้นสถิติการพบกันไม่น่าจะช่วยอะไรได้ ฟันธงอันเดอร์เลชท์บุกมายิงชนะคาบ้านได้แน่นอน

สกอร์ที่คาดคิด : ออสเทนเด้ 1-2 อันเดอร์เลชท์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.